SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO – XƯỞNG VẢI BỐ VẢI CANVAS SƠN TUYÊN PHÁT

xưởng sản xuất túi vải bố

Chào cả nhà thân yêu của Sơn Tuyên Phát!

Cuối năm rồi, ắt hẳn mọi người khá tất bật cho những dự định, kế hoạch của năm nay và sang năm mới phải không nào. Sơn Tuyên Phát lúc nào cũng luôn mở cửa, hân hoan tiếp đón quý khách từ khắp mọi miền Tổ Quốc.

gag

Vải bố Sơn Tuyên Phát

Một năm đầy biến động và thử thách khi dịch Covid hoành hành. Riêng với thị trường Vải bố Vải Canvas cũng chịu nhiều tác động không kém. Với những thách thức lớn từ sự đứt gãy chuỗi cung ứng vật tư ngành dệt – may, lực lượng nhân công sản xuất, khiến cho giá thành sản phẩm Vải bố Vải Canvas biến động.

Cùng tiếp tục với những vải bố cao cấp từ Sơn Tuyến Phát:

Vải Bố Cao Cấp STP23

Dù đứng trước các thách thức lớn như vậy, nhưng chất lượng cũng như sản lượng Vải bố Vải Canvas vẫn không thay đổi. Ngay chính Sơn Tuyên Phát cũng xem đây chính là cơ hội để Sơn Tuyên Phát khẳng định năng lực, vị thế, vai trò, trong thị trường. Vải bố Vải Canvas đầy sôi động.

Vải Bố Cao Cấp 2024

Sơn Tuyên Phát nhận định: Vải bố Vải Canvas là sản phẩm của xu thế tất yếu trong nền văn minh công nghiệp. Khi mà con người ta đang thay đổi thói quen và chất lượng cuộc sống với những sản phẩm thân thiện với môi trường. Điển hình như thay thế việc sử dụng bao bì nilong, túi nhựa, bằng túi vải bố, túi giấy dễ phân hủy. Các sản phẩm hữu cơ, organic được ưa chuộng và có tiềm năng phát triển rất lớn.

–> Xem thêm: Các mẫu vải bố khác

Riêng Sơn Tuyên Phát luôn nỗ lực không ngừng trong sự cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sơi, và dệt ra những thước vải đạt chuẩn. Cung cấp cho thị trường trung bình 10.000 – 15.000 met Vải bố Vải Canvas mỗi ngày.

Nếu bạn cần tìm nguồn hàng Vải bố Vải Canvas đạt chất lượng, và sản xuất trực tiếp, không qua trung gian, thì Sơn Tuyên Phát chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Cùng chúng tôi hợp tác và nhân rộng giá trị sống.

Quý khách cần tư vấn đặt hàng, vui lòng liên hệ:

Hotline / Zalo: 0394.666.789 (Ms Hương)

Địa chỉ: 157/1A Thới Tam Thôn 18, Ấp Tam Đông 1, xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0394.666.789
Liên Hệ