Nguồn vải bố – vải canvas may giày tại xưởng giá rẻ STP

Nếu là đại lý sản xuất các sản phẩm giày thể thao và cần tìm nguồn vải bố – vải canvas may giày giá rẻ tại xuởng. Hãy đến Sơn Tuyên Phát cơ sở sản xuất vải canvas may giày với công nghệ dệt vải hiện đại, sản lượng hơn 30.000 mét mỗi ngày. Chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả quý khách mang đến các sản phẩm vải bố giá rẻ có chất liệu vải canvas cotton phù hợp với mặt hàng giày thể thao mà bạn đang cần.

Mẫu giày làm từ vải canvas

Nguồn vải canvas may giày- vải bố giá rẻ chỉ có tại xưởng dệt vải canvas STP

Với sức hút của các sản phẩm đến từ các sản phẩm vải canvas trên thị trường ngày nay có nhu cầu tăng cao. Từ làm đồ thủ công cho đến sản xuất các mặt hàng vải canvas để cung ứng trong nước và xuất khẩu đi nước ngoài đều gia tăng. Chính vì thế các đại lý, shop hay ngay cả công ty đều chuyển qua kinh doanh bán vải .Nhưng vấn đề thực trạng hiện nay để có một nguồn cung ứng nhất định không bị ngắt nguồn hàng, vải sợi canvas phải đảm bảo đủ chất lượng. Các yếu tố test thử để sản xuất xuất đi nước ngoài. Hay giá mua bị cao hơn ngoài thị trường nên khi bán không thể cạnh tranh lại với các đối thủ khác?

Bảng mẫu vải bố – vải canvas dùng sản xuất giày

Vải canvas vải bố làm giày giá rẻ tại Sơn Tuyên Phát

Đây là vấn đề của bất kỳ doanh nghiệp đang gia công, sản xuất giày vải canvas đang gặp phải để trả lời câu hỏi trên. Vì vậy trước hết STP giới thiệu sơ lược về xưởng sản xuất và cung cấp vải canvas giá rẻ. Gắn liền với ngành vải dệt đã hơn 10 năm tuổi nghề, tuy không nhiều cũng chẳng ít, đủ biết vị trí hiện tại công ty ở đâu, năng lực mỗi ngày xưởng dệt cung cấp được bao nhiêu, hay thị phần chúng tôi phân phối dành cho những ai. Hiện tại chúng tôi đang xây dựng hệ thống kênh phân phối khắp cả nước dành cho mặt hàng vải bố canvas, nhất là vải canvas dùng để may giày canvas, may túi canvas, vải bạt canvas , túi lót. Nhà máy tập trung ở TPHCM với tổng cộng 3 xưởng dệt trên 1000m2 tối ưu cho ra 10.000 mét vải mỗi xưởng. Hơn nữa tất cả các xưởng này đều thuộc phần quản lý của STP không thuê mướn mặt bằng, nhân công tay nghề cao với giá thuê rẻ. Bên cạnh đó các khách hàng của STP hiện nay là các doanh nghiệp , cơ sở sản xuất giày,balo, túi xách, bóp ví từ vải canvas trải dài từ các thành phố trung tâm TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng cho đến các tỉnh lẻ như Bình Dương, Đồng Nai, Tiền Giang,….

Bảng mẫu vải bố – vải canvas dùng sản xuất giày

Cơ sở sản xuất vải canvas may giày giá rẻ – vải bố 

Thế nên Sơn Tuyên Phát luôn tự hào là nguồn vải canvas vải bố giá rẻ uy tín giá cạnh tranh. Đảm bảo dù là chất lượng hay giá cả đều sẽ rẻ hơn rất nhiều so với thị trường, không mua bán trung gian, không thuê mướn mặt bằng. Điều đặc biệt là cung ứng và phân phối sản phẩm nhanh chóng từ 500m trở lên chỉ trong 1 ngày cho các khách hàng ở TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tiền Giang,…. Còn nếu ở tỉnh khác STP sẽ giao đến tận nơi 2–3 ngày tùy khu vực. STP mong muốn hợp tác đến các quý công ty đang gia công sản xuất giày vải canvas, để tạo ra các sản phẩm chất lượng cùng gái trị thực nhất cho quý khách hàng. Ngoài cung cấp cấp vải canvas trắng may giày, chúng tôi còn nhận tẩy nhuộm màu theo yêu cầu và phủ pu, pvc chống thấm nước nhầm bảo về chi phí và đỡ mất thời gian cho các công ty sản xuất giày.

Hình ảnh một trong số các xưởng dệt vải canvas STP

Mua vải bố giá rẻ vải canvas may giày ở đâu giá rẻ?

Liên hệ đến xưởng sản xuất vải canvas may giày vải bố giá rẻ để được tư vấn về sản phẩm. STP luôn sẵn sàng hợp tác với các quý khách có nhu cầu mua vải canvas may giày với số lượng lớn. Đáp ứng nhanh chóng và hoàn thành đúng mẫu và vận chuyển đến tận nơi khách hàng. 

Vui lòng xem mẫu hoặc báo giá , cần tư vấn liên hệ ngay với STP

Công Ty TNHH MTV Sơn Tuyên Phát

GỌI NGAY: 0394 666 789

TEL: 028 625 00033

Email : tuyenstd@sontuyenphat.com.vn – huongstd@sontuyenphat.com.vn

Địa chỉ: 157/1a, Tô Ký, Ấp Tam Đông 1, Xã Thới Tam Thôn,Hóc Môn, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0394.666.789
Liên Hệ