Công ty TNHH MTV Sơn Tuyên Phát là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại vải công nghiệp như vải bố, vải canvas, vải lót may mặc, vải cotton, vải kate… Với sản lượng hàng hàng tháng đạt ngưỡng 600.000m vải, ngoài ra chúng tôi còn nhận các dịch vụ như nhuộm vải theo yêu cầu, sản xuất vải với chất liệu đặt hàng riêng với số lượng lớn.

Sơ lược về công ty sản xuất vải canvas – vải bố STP

Ngành vải và dệt may vốn là lợi thế cạnh tranh của Việt Nam. Đón đầu những xu hướng ấy trong 10 năm qua, chúng tôi không ngừng đổi mới và nắm bắt các xu thế mới nhất của ngành vải công nghiệp. Đã cung cấp hàng triệu m vải cho thị trường và là đối tác tin cậy của các công ty, đại lý vải trên toàn quốc về chất lượng sản phẩm và thời gian cung ứng cũng như giá cả.

  

Vải Bố Sơn Tuyến Phát
Vải Bố Sơn Tuyến Phát

Thông tin cơ sở sản xuất và phân phối vải canvas giá rẻ – vải bố thô STP

Sơn Tuyên Phát là một trong những tên tuổi lâu đời xuất hiện và hình thành từ những bước đầu tiên trong sản xuất và dệt vải canvas, vải bố đem ra chợ bán hay đến tận tay các khách hàng. Dần dần vải bố được phổ biến rộng rãi bởi nhu cầu ngày càng tăng cao.

Nhằm để đáp ứng tấ cả các khách hàng trong nội địa thậm chí là xuất khẩu sang nước ngoài thì STP đã nỗ lực không ngừng nghỉ mở rộng thêm xưởng sản xuất tăng cường thêm nhân công với mục đích cung cấp đến tất cả các quý khách từ mua vải canvas lẻ đến bán vải bố sỉ cho các đơn vị gia công, sản xuất các mặt hàng liên quan đến vải canvas như túi vải canvas, balo vải canvas, bóp ví, nón, giày vải canvas, thủ công mỹ nghệ xuất khẩu, đồ handmade,….

Những ưu điểm khi lựa chọn xưởng cung cấp vải bố giá rẻ vải canvas uy tín STP

Bên cạnh đó STP không chỉ cung cấp các loại vải bố giá rẻ, vải cavas giá sỉ mà còn nhận kèm theo các dịch vụ nhuộm , in vải canvas, sản xuất đúng chất liệu sợi vải theo yêu cầu. Đặc biệt là sản phẩm của STP luôn đạt tiêu chuẩn để xuất khẩu snag nước ngoài bởi các nguyên phụ liệu bắt đầu sản xuất đều có nguồn gốc rõ ràng.

Thời gian hoàn thành nhanh chóng bởi sở hữu tới 4 nhà xưởng với diện tích moiix xưởng là 1000m2 được trang bị máy móc đầy đủ. Thế nên sản lượng mỗi ngày STP đạt được từ 10.000 – 30.000m vải, khách hàng không cần phỉa lo lắng khi sợ không đủ thời gian kịp sản xuất đến quý khách.

Ngoài ra STP còn tận tâm hỗ trợ hết mình đến các đối tác khi gặp khó khăn về hàng gấp cần sản xuất và giao ngay trông đêm. Chúng tôi sẵn sàng giao tận nơi đến quý khách ngay cả các dịp lễ tết STP cũng sẽ tăng cường thêm nhân lực để cung cấp các sản phẩm vải bố canvas đến các đơn vị mua sỉ.

Liên hệ với STP xưởng sản xuất vải bố – vải canvas – vải cotton – vải kate

Tính đến thời điểm hiện tại thì cơ sở sản xuất vải canvas tphcm STP đã hợp tác với nhiều công ty, đối tác trong và ngoài nước. Nguyên nhân chính khách hàng muốn dặt hàng các mẫu vải bố canvas tại STP đó chính là giá rẻ nhất thị trường do là xưởng sản xuất không mua bán trung gian thế nên mức giá thành STP đưa ra luôn hài lòng khách hàng. Chính vì thế Xưởng may túi vải bố vải canvas tại Tp.HCM – STP muốn mang đến các sản phẩm vải bố canvas chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất đến quý khách.

Vải Bố Sơn Tuyến Phát
Xưởng May Túi Vải Bố Sơn Tuyến Phát

Xin trân trọng cảm ơn những bạn hàng đối tác đã đồng hành cùng Sơn Tuyên Phát trong suốt 10 năm qua chúng tôi mong rằng sẽ luôn có được vinh dự là người bạn đồng hành cùng các bạn trong những năm tiếp theo!

Xin trân thành cảm ơn!

Công ty TNHH MTV Sơn Tuyên Phát

Hotline: 0394 666 789 (Ms.Hương)

Điện thoại: 028 6250 0033

Email : tuyenstd@sontuyenphat.com.vn – huongstd@sontuyenphat.com.vn

Địa chỉ:157/1A, Thới Tam Thôn 18, Ấp Tam Đông 1, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TPHCM