TÌM NGUỒN VẢI BỐ | VẢI CANVAS GIÁ BÌNH ỔN TẠI TPHCM

Giữa đại dịch Covid đang hoành hành khắp thế giới, cách riêng là Việt Nam đang chịu tổn thất không nhỏ. Thị trường dệt may cũng theo đó mà xảy ra nhiều biến động. Điểm cơ bản là nhiều mặt hàng vải vóc cớ sự thay đổi rõ rệt về giá cả. Tuy nhiên, vải bố Sơn Tuyên Phát qua các thời kì vẫn giữ vững phong độ của mình. Bạn cần tìm nguồn vải canvas giá bình ổn tại TPHCM, hãy đến ngay Sơn Tuyên Phát!

Vì sao vải bố | vải canvas là nguồn nguyên liệu tiềm năng trong tương lai?

Mới đây, các nhà hoạt động môi trường đã cảnh báo rằng, rác thải nhựa có thể nhiều hơn cá trên các đại dương vào năm 2050. 

Chỉ tính riêng năm 2018, các nhà sản xuất trên thế giới đã sản xuất ra 360 triệu tấn nhựa. Trong 50 năm qua, lượng nhựa được tiêu dùng đã tăng gấp 20 lần và dự kiến sẽ còn tăng gấp đôi con số hiện tại trong 20 năm tới. Hiện thế giới đang phải đối mặt với khoảng hơn 9,1 tỷ tấn rác thải nhựa tích tụ trên trái đất. Cứ mỗi phút trôi qua, toàn cầu tiêu thụ 1 triệu chai nhựa. Ðổi lại sự tiện dụng này là khoảng 300 triệu tấn rác thải nhựa được thải ra mỗi năm, gần tương đương với trọng lượng của toàn bộ dân số toàn cầu. Nguy hiểm hơn, ước tính chỉ có 9% số rác thải nhựa được tái chế, khoảng 12% được đốt cháy, còn lại 79% vẫn đang tồn đọng trong các bãi chôn lấp, bãi rác và trong môi trường tự nhiên.

Vậy chất liệu gì mới an toàn và không gây nguy hại cho sức khỏe con người? Góp phần mang lại lối sống xanh? Đó chính là chất liệu vải canvas lành tính và thân thiện với môi trường. Cùng tìm hiểu ngay thông tin về vải canvas, vải bố dưới đây nào!

Ứng dụng của vải canvas | vải bố trong môi trường hiện nay.

Vải canvas hay còn có tên gọi khác là vải bố có nguồn gốc lâu đời từ nhiều thế kỷ trước bởi trước khi con người sản xuất ra túi nilon thì vải bố nguyên thuỷ được làm từ cây gai dầu. Sau nhiều thay đổi của nhiều năm vải canvas đã thay đổi chất liệu sợi thô ráp như gai dầu thay vào đó là là sợi bông cotton mềm mịn từ thiên nhiên. Chính vì chất liệu vải canvas thay đổi và cách dệt cũng khác nhau là sợi vải đan xen dệt ngang se khít được ứng dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Do sợi vải canvas an toàn và lành tính bởi vậy nhiều nhà sản xuất đã tạo ra các sản phẩm thay thế các sản phẩm độc hại gây ô nhiễm môi trường đi đầu là các bọc nhựa, nilon, túi giấy.

Marketting thương hiệu qua túi vải bố

Bạn có thể tưởng tượng một chiếc túi đa năng tiện dụng dùng không chỉ là vật dụng đựng đồ cá nhân thời trang làm từ vải canvas. Bên cạnh đó túi vải canvas còn được dùng thay thế như giỏ đi chợ để đựng đồ trong các siêu thị. Dùng làm quà tặng đựng sản phẩm khi bạn mua mặt hàng nào đó cho sản phẩm thêm phần mới lạ. Ngoài ra bề mặt những chiếc túi vải bố sẽ được các cửa hàng in thêm thương hiệu , logo của mình để đựng vật phẩm lạ mắt và thu hút khách hàng hơn.

Lĩnh vực nội – ngoại thất cũng đang hương tới vẻ đẹp mộc mạc, giản dị vintage của Vải bố | vải canvas

Ngoài việc là dụng cụ đựng sản phẩm thì vải canvas còn có ứng dụng khác đó là trang trí nhà cửa. Bạn có thể dễ nhận ra bức tranh treo tường của mình làm từ tranh vải canvas. Ghế sofa đặt trong phòng khách làm từ chất liệu vải canvas thân thiện mang tính an toàn cao. Cho đến khăn trải bàn bằng vải canvas vintage, retro đều được tận dụng để tạo ra một không gian sang trọng. 

Vải canvas, vải bố đi đầu trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.

Những chất liệu từ thiên nhiên, qua quá trình sản xuất hiện đại luôn là ưu tiên số một. Vải canvas, vải bố tự hào với xuất thân hoàn toàn từ tự nhiên, được dệt và hoàn thiện sản phẩm từ tâm huyết của những đôi bàn tay, khối óc của những nguời thiết tha bảo vệ môi truờng.

Sẽ không còn quá xa lạ với những sản phẩm được làm ra từ vải canvas giá rẻ chúng ta rất dễ bắt gặp trong cuộc sống đời thường. Từ những chiếc túi nhỏ xinh, đến những cái túi xách tay hàng hiệu, từ những tấm bạt phủ, đến bọc sofa, rèm cửa, tranh treo tường. Vải canvas còn xuất hiện trong những đôi giày sneaker năng động, cá tính.

Mang trong mình tiềm năng phát triển mạnh mẽ, nhưng thói quen tiêu dùng của người dân hiện nay vẫn chưa thể thích nghi với việc sử dụng túi vải canvas, vải bố. Hy vọng trong một tương lai không xa, các sản phẩm từ vải canvas sẽ được con người khắp năm châu đón nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *