Bao bì vải canvas, vải bố | Nguồn cung cấp số lượng lớn giá ưu đãi

Mùa hè là mùa của du lịch, của lễ hội. Sẽ thật tuyệt vời khi khách hàng của chúng ta có được nhữn món quà lưu niệm dễ thương từ vải bố, vải canvas. Và bao bì vải canvas, vải bố là ưu tiên số 1 cho vấn đề này. Khách hàng vừa có được 1 vật phẩm lưu niệm tuyệt vời. Chúng ta lại có thể hướng khách hàng đến 1 lối sống xanh, hạn chế bao bì, túi ni long. Nhắn gửi một thông điệp từ môi trường. Vậy ở đâu cung cấp số lượng lớn, giá phải chăng?

Ý nghĩa của việc sử dụng bao bì canvas, túi vải bố

Để có được thành phẩm là 1 chiếc túi vải canvas, túi vải bố không hề đơn giản, Đó là cả 1 quá trình phấn đấu, sáng tạo không ngừng nghỉ. Hãy nghĩ đến 1 thảm cảnh, mà chính chúng ta là nạn nhân trong việc sử dụng quá nhiều rác thải nhựa, bao bì ni lông. Khí hậu đang từng ngày biến đổi. Thiên nhiên đang gào thét dữ dội. Trái đất đang nóng dần lên do hiệu ứng nhà kính, Vậy chúng ta đã thực sự nhận thức để bảo vệ môi trường, đã thực sự hành động vì tương lai của thế hệ con, em?

Ô NHIỄM MÔI TRUỜNG VÀ THỰC TRẠNG RÁC THẢI

Hiểu được vấn đề đó, STP luôn không ngừng nố lực. Đưa các sản phẩm từ vải bố, vải canvas đến tay người tiêu dùng. Túi vải bố, túi vải canvas là 1 điểm sáng trong việc bảo vệ môi trường. Việc sử dụng bao bì vải canvas, vải bố, giúp chúng ta tiết kiệm một khoản ngân sách không hề nhỏ. Thay vào đó, bao bì vải canvas lại có thể tái sử dụng nhiều lần. Thậm chí là độ bền lên tới hàng chục năm. Mà khả năng phân hủy cực kì nhanh. Do được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, nên vải canvas, vải bố đặc biệt thân thiện với môi trường. Vậy tại sao chúng ta không thay đổi thói quen xấu thành 1 thói quen tốt?

Bao bì vải canvas, vải bố – Nguồn cung cấp số lượng lớn giá rẻ

Suốt hành trình hơn 10 năm qua, STP không chỉ cung cấp các loại vải bố giá rẻ, vải cavas giá sỉ mà còn nhận kèm theo các dịch vụ nhuộm , in vải canvas, sản xuất đúng chất liệu sợi vải theo yêu cầu. Đặc biệt là sản phẩm của STP luôn đạt tiêu chuẩn để xuất khẩu snag nước ngoài bởi các nguyên phụ liệu bắt đầu sản xuất đều có nguồn gốc rõ ràng. Thời gian hoàn thành nhanh chóng bởi sở hữu tới 4 nhà xưởng với diện tích mỗi xưởng là 1000m2 được trang bị máy móc đầy đủ. Thế nên sản lượng mỗi ngày STP đạt được hơn 30.000m vải, khách hàng không cần phải lo lắng khi sợ đơn hàng gấp, không kịp tiến độ.

STP nhận may gia công túi vải canvas, túi vải bố với đơn hàng từ 50 cái trở lên. Con số thật hữu ích đối với các khách hàng là chuỗi Siêu thị, hệ thống bán lẻ, Công ty du lịch, các tập đoàn, công ty nhỏ lẻ. Là phần thưởng hết sức đáng trân trọng đến nhân viên, khách hàng của mình. STP rất tự hào vì đã có nhiều năm hợp tác với nhiều đơn vị lớn nhỏ cả trong và ngoài nước. Đươc sự tín nhiệm của quý Đối tác, STP sẽ nỗ lực phát triển mạnh hơn nữa.

Đặt may bao bì vải canvas, vải bố số lượng lớn theo yêu cầu tại STP

STP nhận may túi đúng yều in ấn, kiểu dáng, chất liệu vải

Để đặt may bao bì vải canvas, vải bố số lượng lớn theo yêu cầu, Quý khách hàng hãy gửi mẫu mã, yêu cầu thành phẩm về địa chỉ email: tuyenstd@sontuyenphat.com.vn

Để nhận báo giá các đơn hàng vải, túi vải, xin gọi

Hotline0394 666 789

Điện thoại: 028 6250 0033

Địa chỉ:157/1A, Tô Ký, Ấp Tam Đông 1, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0394.666.789
Liên Hệ