Toan tranh canvas – Nguồn cung cấp tại xưởng giá sỉ

Một trong những loại sản phẩm trang trí thủ công mỹ nghệ trong nhà, được sử dụng rộng rãi trên thị trường và có số lượng tiêu thụ mạnh mẽ, đó là tranh canvas với vật liệu chính yếu là toan. Bạn là nhà sản xuất tranh vải canvas, in tranh vải canvas, hay vẽ trên tranh canvas, cần mua vải bố số lượng lớn để làm toan, chúng tôi luôn sẵn hàng!

Vải bố gồm những loại nào?

Vải bố là một danh từ chỉ chung các loại vải bố canvas và có nhiều tên khác để nói đến vải bố chẳng hạn như vải bố dày, vải bố mềm, vải bố trơn, vải bố trắng, các loại vải này chỉ để chỉ tính từ của loại vải bố thô sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi, vải bố thô có tính năng vải sợi mềm, loại vải dày, bề mặt vải trơn không hoa văn hay họa tiết gì, còn màu trắng là từ màu mộc của vải bố tẩy trắng thành vải bố có màu trắng hay gọi là vải bố trắng. Tất cả những loại vải bố trên đơn thuần chỉ quy về vải bố- tên gọi chung của các loại vải bố.

Các loại vải bố thông thường được dệt bằng chất liệu từ bông hoặc lanh tùy vào mục đích sử dụng vải bố sẽ được xử lý cho thích hợp để làm chất liệu vải thích hợp với mục đích sử dụng. ​

Toan tranh canvas – Toan vải vanvas mua số lượng lớn giá rẻ ở đâu TPHCM?

Khi mà sự có mặt của vải bố càng thịnh hành và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng cao. Thì việc các nơi xưởng may túi vải bố, may lều bạt vải bố chống thấm nước cần một nguồn cung cấp vải bố uy tín chất lượng. Khác hẳn các mặt hàng vải khác, vải bố đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu trong mọi lĩnh vực đời sống: bọc sofa, khăn trải bàn, bọc xe hơi, lều bạt, túi vải bố, dây thắt lưng, giày, bọc sổ, trang trí tiệc cưới…

Toan tranh canvas

Vải bố được chia thành nhiều loại tùy vào ứng dụng của chúng mà các nhà sản xuất sẽ điều chỉnh cho phù hợp. Được ưa chuộng nhất hiện nay đó là các loại vải bố trắng và vải bố chống thấm nước. Chưa tính cung cấp sang thị trường nước ngoài, chỉ nói thị trường Việt Nam. Với số lượng cung cấp ước tính trung bình đạt hơn hàng chục triệu mét vải mỗi năm. Vậy mới thấy được tiềm năng phát triển của loại vải này mạnh mẽ thế nào. Các xưởng may túi vải bố cũng ra đời hàng loạt vì mức độ thống lĩnh thị trường của túi vải bố.

Nguồn cung cấp vải bố trắng, vải bố chống thấm nước uy tín, giá cả cạnh tranh

Sơn Tuyên Phát tự hào hơn 10 năm sản xuất và kinh doanh mặt hàng vải bố vải canvas. Với kinh nghiệm và sự tiếp cận nhanh nhạy với thị trường đang sôi động, mà Sơn Tuyên Phát đang mỗi ngày cải tiến, đổi mới. Từ khâu sản xuất đến quản trị nhân sự và quản lý bán hàng. Đảm bảo nguồn hàng vải bố đầu ra phải thật chất lượng mà giá cả lại cạnh tranh nhất nhì thị trường. Các nhà đầu tư, kinh doanh, đều chọn Sơn Tuyên Phát làm nguồn hàng chính yếu của mình. Với tần suất sản xuất hơn 30.000m vải mỗi ngày, Sơn Tuyên Phát đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng đúng hạn, đúng yêu cầu kĩ thuật.

Bên cạnh cung cấp vải bố toàn quốc, Sơn tuyên Phát cũng nhận may gia công túi vải bố với đơn hàng chỉ từ 50 cái. Quý khách hàng hãy yên tâm vì chúng tôi có hẳn một đội ngũ thợ may lâu năm, lành nghề, và mọi máy móc hiện đại, phục vụ cho việc hoàn thiện túi vải bố đúng yêu cầu thành phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tốt nhất! Chúng tôi luôn hân hoan chào đón bạn!

Gọi ngay: 0394 666 789

Tel: 028 625 00033

Email gửi mẫu báo giá: tuyenstd@sontuyenphat.com.vn – huongstd@sontuyenphat.com.vn

Địa chỉ: 157/1A, Tô Ký, Ấp Tam Đông 1, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TPHCM, Vietnam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0394.666.789
Liên Hệ