Vải cotton là gì? Các loại vải cotton? Giá vải cotton và nơi bán vải cotton 100% giá rẻ?

vải cotton giá rẻ

Nguồn gốc của loại vải cotton đã được xuất hiện từ lâu thế nhưng chưa hẳn mọi người đã biết hết về loại vải cotton là gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tất tần tật về loại vải cotton này ngay sau đây.

Vải cotton là vải như thế nào?

Vai cotton được dệt từ nguyên liệu sợi bông thiên nhiên do con người chế tạo. Bắt nguồn từ việc trồng bông cho đến khi thu hoạch và kéo thành sợi để dệt vải làm thành phần may mặc chính. Sau này khi đất nước phát triển thì cotton được thêm các thành phần khác nhằm giảm độ mục của sợi vải đi.

Các loại vải cotton hiện nay đang được sử dụng rộng rãi

Nói đến các loại vải được sản xuất từ cotton vải rất nhiều như: vải thun cotton, vải cotton lạnh, vải cotton lụa, vải nỉ cotton, vải cotton poly, vải bố cotton, vải kaki cotton, vải cotton hàn quốc… Trong đó vải cotton còn có được chia thành các chất liệu khác nhau phổ biến được nhiều đơn vị sản xuất vải thô cotton. Nổi bật phải kể đến vải cotton 100%, vải cotton 4 chiều, vải polyester pha cotton,…

Vải cotton là gì? Các loại vải cotton? Giá vải cotton và nơi bán vải cotton 100% giá rẻ?
Mẫu vải cotton phổ biến hiện nay

Cách nhận biết vải cotton và mỗi loại vải sẽ có từng công dụng khác nhau do chất liệu vải cotton mềm mang lại chẳng hạn:

Vai thun cotton

Dùng để sản xuất các sản phẩm thời trang may mặc với chất liệu vải mềm mại co giãn, độ bền cao mang đến cảm giác thoải mái cho người mặc, phần lớn sẽ được làm các đồ bộ vải cotton. Nhược điểm lớn nhất của loại vải thun cotton này chính là dễ bị nhăn, đôi khi không thấm hút.

Vải thun cotton giá bao nhiêu? Do đây là chất liệu phổ biến chính để may quần áo thế nên giá vải thun cotton sẽ dao động từ mấy chục nghìn cho đến vài trăm nghìn tuỳ thuộc vào loại cao cấp hay thông thường. Mua vải thun cotton ở đâu? Các bạn có thể tìm đến tại các chợ hay các shop bán vải đều sẽ có loại vải thun cotton hoa này nhé.

Vải cotton lạnh là gì?

Vải cotton lạnh là loại vải như kate (vải dùng để may quần tây, áo vest có sớ vải nhỏ và mềm mịn, khi sờ lên bề mặt vải rất mát và lạnh lên được đặt tên là “vải cotton lạnh”. Bên cạnh đó vải này có chất liệu cao cấp, không cứng cũng không mềm như chất vải cotton thun.

Vải cotton là gì? Các loại vải cotton? Giá vải cotton và nơi bán vải cotton 100% giá rẻ?
Vải cotton lạnh

Vải cotton lụa

Cotton vải lụa được xem là sự kết hợp giữa chất liệu cotton thiên nhiên với sợi tơ tằm thượng hạng, được đánh giá là một trong những mẫu vải cao cấp tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu thời trang. Vải cotton lụa mua ở đâu? Một trong những chất liệu thông dụng dùng để làm thời trang thế nên mẫu vải này thật sự được sản xuất rộng rãi đáp ứng nhu cầu thị trường của các quý khách vì thé người mua có thể tìm mua chúng ở bất kỳ đâu.

Vải polyester pha cotton

Vai poly cotton được xem là loại sợi tổng hợp được tạo ra từ quá trình tổng hợp sợi bông cotton nguyên chất cùng với các sợi tổng hợp khác. Không phải chất liệu cotton polyester nào cũng thành phầ giống nhau, bởi tuỳ thuộc vào nhu cầu mà nhà sản xuất sẽ pha trộn tỷ lệ khác nhau. Phổ biến phải kể đến tỷ lệ pha trộn 20 – 80%, 35 – 65% của polyester và cotton.

Vải cotton là gì? Các loại vải cotton? Giá vải cotton và nơi bán vải cotton 100% giá rẻ?
Vải polyester pha cotton

Vải cotton 100

Chất liệu vải cotton 100% không pha thêm bất kỳ chất hoá học nào trong quá trình sơ chế xử lý hoá chất và chống mục, độ bền cao, thân thiện với môi trường, dễ nhuộm màu. Loại vải này thông thường được sử dụng để xuất khẩu sang nước ngoài khi làm vải lót cho các mòn đồ thủ công như lục bình,…

Vải cotton là gì? Các loại vải cotton? Giá vải cotton và nơi bán vải cotton 100% giá rẻ?
Vải cotton 100%

Vải cotton giá rẻ bán ở đâu? Và giá vải cotton như thế nào?

Vải thô cotton có chất liệu 100% đang được bán tại Sơn Tuyên Phát – cơ sở chuyên sản xuất các mặt hàng vải bố cotton, vải polyester pha cotton, vải cotton 100%. Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận sản xuất các mặt hàng vải lót và vải may túi, nhận sản xuất theo yêu cầu với nhiều chất liệu vải cotton khác nhau và in nhuộm theo yêu cầu của khách. STP Canvas đang có trụ sở tại TPHCM cụ thể là Hóc Môn và có nhà xưởng tại đây. Quý khách có thể đến trực tiếp tại xưởng để xem mẫu hoặc nếu ở xa thì các bạn có thể chuyển khoản trước để chúng tôi giao hàng.

Vải cotton là gì? Các loại vải cotton? Giá vải cotton và nơi bán vải cotton 100% giá rẻ?
Nơi sản xuất vải cotton giá rẻ STP Canvas

Vải cotton bao nhiêu 1m? Đối với loại vải cotton 100% khi mua tại STP Canvas giá sẽ dao động từ 20 – 25k/m. Nếu quý khách mua sỉ từ 500m trở lên thì sẽ có giá tốt hơn rất nhiều so với mua lẻ. Yên tâm là khi đến mua tại Sơn Tuyên Phát thì bạn có thể mua lẻ hay sỉ đều được nhé!

Liên hệ mua vải cotton 100% tại Sơn Tuyên Phát

Hotline: 0394 666 789 – 0907 676 087

Điện thoại: (028) 625 000 33

Email: tuyenstd@sontuyenphat.com.vn – huongstd@sontuyenphat.com.vn

Facbook: Sơn Tuyên Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0394.666.789
Liên Hệ