VẢI BỐ SỢI TRUNG VÀ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI TRỘI

vải canvas

Vải bố hiện nay đang là chất liệu có nhu cầu cao trên thị trường, cùng tìm hiểu về những điều cần biết của vải bố sợi trung và ứng dụng của nó nhé!

Vải bố là loại chất liệu có từ đâu?

Ngày xưa, con người dần phát triển về trình độ khoa học, họ cần một loại vải có tuổi thọ lâu đời, nhẹ và bền bỉ để thực hiện những chuyến đi khám phá vùng đất xa xôi. Vậy là người ta tìm đến cây gai dầu, cùng với sự sáng tạo, họ đã dệt ra được loại vải đúng như nhu cầu của mình. Vải bố ra đời và trở thành những cánh buồm vững chắc, những bao tải có khả năng chịu được sức nặng và nắng gió.

Vải bố sợi trung thời hiện đại.

Ngày nay, vải bố sợi trung được cải tiến theo năm tháng. Chất liệu rắn chắn này không còn thô như những cánh buồm hay bao tải, nó dần mượt mà hơn và cũng chính vì thế, vải bố sợi trung đã được tận dụng vào ngành thời trang và trang trí. Vải bố ngày nay thân thiện với môi trường hơn bất cứ đối thủ nào cạnh tranh với nó bởi tính chất thiên nhiên vẫn giữ vững.

Thành phần của vải bố sợi trung.

Vải bố sợi trung được phân phối trực tiếp tại công ty TNHH Sơn Tuyên Phát được dệt bằng chất liệu sợi trung bởi thành phần 65% poly – 35% cotton. Với sự kết hợp này, vải bố có thêm nhiều sự nổi trội về đặc điểm tính chất cũng như về giá thành.

Ưu điểm của chất liệu có sự pha trộn hài hòa giữa thiên nhiên và kỹ thuật dệt may.

Được xem như là lựa chọn hàng đầu và là xu thế của ngành thời trang và trang trí, vải bố sợi trung mang trong mình nhiều ưu thế tiện dụng :
● Với khổ vải 1m60 được phân phối ở công ty TNHH Sơn Tuyên Phát, vải được dệt bằng sợi trung chỉ có khối lượng 550g gram.

● Vải có độ co giãn cao nên có tính linh hoạt khi sử dụng, bất kể dùng để may mặc hay trang trí.

●Tăng cường khả năng chịu sức nặng và bền bỉ. Vải bố sợi trung cũng có khả năng kháng nước giúp xóa tan nỗi lo sợ mưa gió và ẩm thấp.

● Được kinh doanh với màu sắc truyền thống là màu trắng, nhưng nhờ máy dệt với chất liệu tốt, vải bố sợi trung có khả năng giữ màu lâu, đặc biệt tại công ty TNHH Sơn Tuyên Phát có nhận các dịch vụ nhuộm màu theo yêu cầu.

● Mức giá cạnh tranh trên thị trường bởi được phân phối trực tiếp tại công ty.

  Những ứng dụng của vải bố sợi trung trong các loại hình thời trang và trang trí.

Với sự sáng tạo vô hạn của con người, vải bố có thể dùng nhiều chức năng. Tuy nhiên loại vải bền bỉ này có những ứng dụng nổi trội sau đây: 

● Túi vải bố sợi trung: Làm một điểm nhấn vô cùng quan trọng cho những cô nàng thích sự nhẹ nhàng và cổ điển hay những anh chàng thích phong cách thời trang thập niên 1990 – cũng nhưng lại không cũ.

●Giày vải và nón vải bố: Do sự chống thấm mạnh mẽ, vải bố dùng làm giày hoặc nón tạo nên những sản chắc chắn nhưng không quá nặng.

● Tranh vẽ trên vải bố (tranh sơn dầu CANVAS ): được ưa chuộng từ những năm mỹ thuật phát triển mạnh mẽ, cho đến nay, tranh vẽ trên vải bố có mặt trên khắp các khu mỹ thuật và viện bảo tàng.

● Trang trí nhà cửa với rèm che, khăn trải bàn, áo gối: Khi căn nhà bạn quá nhàm chán, bạn có thể dùng vải bố để biến ngôi nhà mình trở nên đặc biệt và sinh động nhưng giá thành không quá cao so với chất liệu da.

Chọn lựa vải bố sợi trung uy tín và chất lượng:

Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm sự độc đáo và bền bỉ,mộc mạc từ vải bố sợi trung mà lại sợ mua nhầm hàng kém chất lượng hay không có người tư vấn tận tình, thì công ty TNHH Sơn Tuyên Phát chính là sự chọn lựa hàng đầu trên địa bàn cả nước. Công ty TNHH Sơn Tuyên Phát là nơi có kinh nghiệm sản xuất vải bố, có đội ngũ nhân viên tận tình tư vấn và độ uy tín cao. Liên hệ công ty qua đường dây nóng 0394 666 789 hoặc trang web sontuyenphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0394.666.789
Liên Hệ