Làm giàu từ 1 triệu đồng với vải bố, vải canvas

Bạn đang ấp ủ ước mơ kinh doanh , bạn đang tìm 1 sản phẩm có nhiều ứng dụng , thị trường tiềm năng để phát triển? Tôi sẽ cho bạn biết một sản phẩm mang tên vải bố, vải canvas tại TPHCM với những ứng dụng tuyệt vời sẽ làm bạn bất ngờ đấy!

Vải bố, vải canvas là loại vải như thế nào?

vải bố, vải canvas STP

Vải canvas hay có tên gọi khác là vải bố , là loại vải cao cấp , chất liệu vải dày có nguồn gốc làm từ sợi cotton, đan dệt ngang , có độ bền cao và lành tính ,không chứa các chất độc hại . Ưu điểm nổi trội của vải chính là độ bền, nhẹ, dễ vệ sinh. Về màu sắc , vải bố, vải canvas có rất nhiều màu sắc từ vải mộc thô đến các loại màu sắc trang nhã, họa tiết in sắc nét bền màu với thời gian .

Vải bố, vải canvas có bền không?

Vải canvas STP-01

Với ưu thế nổi bật của vải bố, vải canvas, kèm theo đó là sự đa dạng trong ứng dung, đã khiến cho Vải canvas, vải bố trở nên thịnh hành, được rất nhiều người thuộc mọi tầng lớp, lứa tuổi ưa chuộng. STP chuyên cung cấp vải canvas, vải bố đẹp, chuẩn, đảm bảo chất lượng sản phẩm được hoàn thiện.

Ứng dụng của vải bố, vải canvas là gì?

Vải bố dùng làm tranh vẽ

Vải bố thô còn được sử dụng để bọc sổ
Vải bô bọc sofa, gối

Vải bố, vải canvas với vô vàn ứng dụng trang trí nhà cửa, thay đổi diện mạo không gian, hay đơn giản là góp phần làm cho những đồ vật bé nhỏ lại trở nên tinh tế hơn bao giờ hết!

Mua đuợc vải bố, vải canvas trên thị trường rất dễ, nhưng tìm được nguồn vải chất lượng, giá rẻ tại xưởng thật không dễ. Để kinh doanh thì nguồn hàng nguyên liệu đầu vào phải thật chất luợng và giá phải rẻ thì kinh doanh mới hiệu quả.

Sơn Tuyên Phát là một trong những tên tuổi lâu đời xuất hiện và hình thành từ những bước đầu tiên trong sản xuất và dệt vải bố, vải canvas đem ra chợ bán hay đến tận tay các khách hàng. Dần dần vải bố, vải canvas được phổ biến rộng rãi bởi nhu cầu ngày càng tăng cao. Nhằm để đáp ứng tấ cả các khách hàng trong nội địa thậm chí là xuất khẩu sang nước ngoài thì STP đã nỗ lực không ngừng nghỉ mở rộng thêm xưởng sản xuất tăng cường thêm nhân công với mục đích cung cấp đến tất cả các quý khách từ mua vải canvas lẻ đến bán vải bố, vải canvas sỉ cho các đơn vị gia công, sản xuất các mặt hàng liên quan đến vải canvas như túi vải canvas, balo vải canvas, bóp ví, nón, giày vải canvas, thủ công mỹ nghệ xuất khẩu, đồ handmade,….

Xem chi tiết sản phẩm và báo giá tại đây!

Tư vấn miễn phí, hỗ trợ nhiệt tình

Giao hàng nhanh chóng

Hỗ trợ thanh toán ở các tỉnh thành trên toàn quốc!

Liên hệ với xưởng sản xuất vải bố – vải canvas Sơn Tuyên Phát

Hotline: 0394 666 789 – 0907 676 087

Điện thoại: (028) 625 000 33

Email: tuyenstd@sontuyenphat.com.vn – huongstd@sontuyenphat.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *