Mua Vải bố | Vải canvas ở đâu?

Bạn là nhà sản xuất túi vải canvas, rèm vải canvas, balo vải canvas, lều vải canvas… Bạn đang tìm nguồn cung cấp vải bố | vải canvas giá rẻ mà chất lượng cao, uy tín nhiều năm. Còn mua vải bố | vải canvas ở đâu nữa? Sao không đến ngay Sơn Tuyên Phát?

Sơn Tuyên Phát là tên tuổi lâu đời trong ngành dệt vải bốvải canvas. Đón đầu phong trào sản xuất vải bốvải canvas từ đầu những năm 2000. Qua các thời kì, nhiều biến cố xảy ra như khủng hoảng kinh tế, biến động Chính Trị – Xã Hội, biến động ngành Tài Chính – Tiền tệ…. Nhưng cho đến hôm nay, Sơn Tuyên Phát vẫn giữ nguyên giá trị cốt lõi, từng bước đi lên để mang thương hiệu vải bố – vải canvas Việt Nam vươn ra toàn thế giới.

Những năm trở lại đây, sự cạnh tranh ngày một lớn tạo ra một thị trường vải canvas đầy sôi động. Các bạn trẻ khởi nghiệp, hay các nhãn hàng, cần markting thương hiệu, đều ưa chuộng sự gần gũi, tính thân thiện của vải canvas với môi trường – điều tối quan trọng để thương hiệu của họ phù hợp với thời đai, và thị hiếu của người tiêu dùng.

Sơn Tuyên Phát tự hào là 1 trong những nhà sản xuất vải canvas đạt số lượng “khủng” và chất lượng cao. Đã không ít các thương hiệu túi vải canvas, lều vải canvas, sofa bọc canvas, rèm cửa canvas, tranh canvas….chọn Sơn Tuyên Phát là nhà cung cấp chính. Bởi sự tận tâm từ Ban Lãnh Đạo công ty, sự niềm nở, tiếp đón thân thiện của các nhân viên, cùng các chế độ đãi ngộ hấp dẫn, thu hút hàng nghìn khách hàng đến đây ngày một nhiều.

Chưa kể đến đó là giá thành vải canvas | vải bố tại Sơn Tuyên Phát là loại giá thành bình ổn nhất trong thị trường nhiều biến động. Hiểu được giá trị của vải canvas, và yêu cầu về chất lượng thành phẩm ngày một cao. Đã từ lâu, Sơn Tuyên Phát chủ động được nguồn nguyên liệu sợi cao cấp, và hệ thống máy móc, nhà xưởng luôn được quản lý chặt chẽ. Mọi Quy trình trong khâu sản xuất – dệt, luôn luôn có nhân công kiểm tra, báo cáo nghiêm ngặt. Đảm bảo không xảy ra bất kì hư hại nào ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Vì vậy, không khó hiểu khi Sơn Tuyên Phát luôn đứng đầu vị trí bình chọn của quý Khách hàng – Quý Đối tác trong suốt nhiều năm qua.

https://www.youtube.com/watch?v=Ctaz5zrYhj4\

– Để được tư vấn báo giá chính xác và nhanh chóng, mời quý Khách hàng hãy gọi ngay / zalo đến số 0394.666.789 (Ms Hương).

Email: tuyenstd@sontuyenphat.com.vn huongstd@sontuyenphat.com.vn

Để tham khảo các mẫu vải và tính chất, số liệu kĩ thuật, mời tham khảo

Website sontuyenphat.com / sontuyenphat.com.vn

Shopee: shopee.vn/vaibovaicanvassontuyenphat

Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/channel/UCl0k0rP8yZxS2eBykVcs7oA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *