Lý giải sự hấp dẫn của việc Gift marketing với vải bố

Một trong những yếu tố quyết định sự thành bại và sự tăng trưởng trên thương trường chính là khách hàng. Bên cạnh thu hút khách hàng mới cũng cần giữ chân khách hàng cũ. Với tuyệt chiêu giữ khách bằng những bí kíp quà tặng tri ân từ vải Canvas rất thịnh hành của các marketer hiện nay.

Thế thì việc tặng quà cho khách hàng là lỗ hay lời? Hãy nhanh chóng tìm hiểu qua bài phân tích sau:

Nâng cao tỷ lệ thành công trong giao dịch thương mại

Các cuộc khảo sát cho thấy chỉ số thành công của giao dịch tăng đến 3-5 lần. Đây là một tuyệt chiêu đánh vào tâm lý khách hàng có cái nhìn thay đổi tích cực khi mua sắm. Hãy đặt bản thân người bán vào vị trí người mua để dễ hình dung. Ai cũng muốn nhận nhiều hơn là chi trả. 

Bởi thế, chỉ với một món quà tặng kèm sẽ khiến tổng giá trị hàng hoá trở nên trọn vẹn. Cho thấy chất lượng dịch vụ, ưu đãi tốt hơn. Do đó cũng gián tiếp thúc đẩy người tiêu dùng mua hàng nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

Thỏa mãn sự hài lòng của người tiêu dùng

Đem lại cảm giác nhận được nhiều chính sách ưu đãi cho người mua. Kèm theo đó cũng tăng giá trị của mặt hàng kinh doanh. Để lại ấn tượng tốt, giảm bớt sự cạnh tranh. Hãy đóng vai người bạn với khách hàng thì họ sẽ sẵn sàng từ chối đối thủ để đến với bạn!

Tuyệt chiêu giữ chân khách hàng

Dựa trên số liệu thống kê cho thấy tỷ lệ quay trở lại mua hàng cũng tăng lên. Nhờ vậy, ta sẽ có nguồn khách hàng trung thành ổn định.Thực tế đã chứng minh là giá trị quà tặng giữ chân khách hàng mang lại lớn hơn rất nhiều so với chi phí đầu tư quảng cáo.

Hơn nữa, còn phải xét đến các khía cạnh như: sở thích, độ tuổi, thu nhập, vùng miền… mà chọn quà tặng phù hợp. Việc chọn quà tặng phù hợp, đúng thời điểm luôn đảm bảo thành công lớn nhất cho doanh nghiệp. Bởi chúng ta không thu phí phần quà nên giá trị của chúng phải tương thích với sản phẩm hay trong khả năng chi trả được.

Nếu giá trị món quà lớn sẽ dẫn đến chi phí phát sinh cao và chiến dịch marketing thất bại. Thế nhưng khách hàng cũng có giác quan thứ 6 khi mua hàng. Vì thế ta cần tìm một món quà có giá trị tương đối nhưng lại hữu ích cho phía người mua. 

Vải bố – món quà kết nối với khách hàng

Nếu bạn thắc mắc vì sao lại chọn vải bố thì hãy cùng điểm qua một vài lợi ích không nên bỏ lỡ sau:

  • Giá thành thấp và dễ dàng thương lượng
  • Có thể in ấn logo thương hiệu và nhuộm màu tuỳ thích
  • Tính ứng dụng trong cuộc sống đa dạng. Có thể thay đổi thể loại quà như túi vải bố, túi tote, túi quai vải bố,
  • Nâng cao giá trị sản phẩm bán
  • Dễ dàng chinh phục cả những vị khách khó tính nhất nhờ nhiều loại mẫu mã tinh tế

Sau đây là một vài thương hiệu, cửa hàng đã áp dụng phương thức trên:

Tại sao nên chọn vải bố cho chiến dịch marketing?

Ở trong thời đại 4.0 hiện nay các công ty, tổ chức, doanh nghiệp, đều mong muốn được nhiều khách biết đến mình. Có thể bằng cách quảng cáo banner, video, phát tờ rơi hay các công cụ truyền thông kiểu cũ. Thế nhưng việc này không để lại ấn tượng sâu đậm cho khách hàng. Bởi họ thường có nhu cầu đòi hỏi những thứ có thể hữu ích với bản thân mình. 

Từ những chiếc túi vải bố trên, khách hàng có thể sử dụng khi đi du lịch, mua sắm,… giúp truyền bá thương hiệu đến nhiều người. Mà không cần tốn nhiều chi phí quảng cáo, hay thời gian và tiết kiệm công sức gấp nhiều lần.

Thế nên mua vải bố ở đáng tin ở đâu trên thị trường?

Xưởng vải Canvas Sơn Tuyên Phát – nơi chuyên cung cấp số lượng lớn vải Canvas uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Giao dịch trực tiếp, không mua bán qua trung gian. Đảm bảo giá cả hợp lý và đáng cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Xưởng cung cấp vải bố, vải canvas lớn tại TPHCM

Chúng tôi luôn tôn trọng và đề cao quyền bình đẳng với đối tác cùng đem lại lợi ích lâu dài. 

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo hotline:  028 62500033 – 0394 666 789 (Ms.Hương)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *