Công ty Sơn Tuyên Phát đã hoạt động ra sao?

Sơn Tuyên Phát là một trong những tên tuổi lâu đời xuất hiện và hình thành từ những bước đầu tiên trong sản xuất và dệt vải bố, vải Canvas đem ra chợ bán hay tận tay các khách hàng dần dần vải bố vải canvas được phổ biến rộng rãi bởi nhu cầu ngày càng tăng cao.Công ty Sơn Tuyên Phát đã hoạt động ra sao?

1. Sơn Tuyên Phát đã hoạt động nhiều năm và có vị thế quan trọng trong ngành dệt may

Hơn 10 năm qua, cái tên Sơn Tuyên Phát đã trở nên quen thuộc với đại đa số công ty, phân xưởng trong thị trường dệt may, thời trang trong nước cũng như thị trường quốc tế. Với sản lượng hàng tháng đặt hơn 600.000m vải và cung ứng ra thị trường hàng triệu m vải canvas mỗi năm.

Nắm bắt được xu hướng mới từ những ngày còn rất sớm, công ty Sơn Tuyên Phát luôn nỗ lực không ngừng để thay đổi bản thân từ cơ cấu sản xuất đến điều hành, quản trị. Mang đến cho quý đối tác, khách hàng, người tiêu dùng, những dòng sản phẩm có giá trị cao nhất.

2. Vải bố Sơn Tuyên Phát trong cơ cấu điều hành, lãnh đạo.

Nhằm để đáp ứng tất cả các khách hàng trong thị trường nội địa cũng như quốc tế, Sơn Tuyên Phát đã nỗ lực không ngừng để mở rộng thêm xưởng sản xuất, tăng cường thêm nhân công và luôn đổi mới cơ cấu quản lý lãnh đạo, đáp ứng cho mục đích cung cấp đến tất cả quý đối tác các mặt hàng liên quan đến vải canvas như túi vải Canvas, balo vải Canvas, bóp ví, nón, giày vải canvas, thủ công mỹ nghệ xuất khẩu, đồ handmade…

túi vải canvas

Năm 2018 vừa qua là cột mốc đánh dấu sự phát triển mới của vải bố Sơn Tuyên Phát. Quý đối tác cũng như khách hàng có thể đến tận văn phòng phòng để mua và thanh toán trực tiếp bếp, cũng như có thể tận mắt quan sát quy mô làm việc và tổ chức của công ty.

Văn phòng được đặt ngay phòng tiếp khách. Điều đó thật thuận tiện cho việc giải quyết đơn hàng và xử lý đơn hàng nhanh chóng, chuẩn xác. Nơi đây, quản lý và các nhân viên cùng làm việc, cùng cống hiến cho sự phát triển của công ty. Từ đó, thể hiện sự thống nhất bền chặt trong cơ cấu quản lý, lãnh đạo chuyên nghiệp.

1 góc Văn phòng Công Ty Sơn Tuyên Phát
Kho vải Sơn Tuyên Phát
Kho vải đáp ứng tất cả các điều kiện bảo quản nghiêm ngặt. Giúp cho sản phẩm được giữ nguyên vẹn ko bị sờn rách, ẩm mốc, dính bẩn. Khi giao đến tay khách hàng sẽ là những sản phẩm được trân trọng.
Kho vải Sơn Tuyên Phát

Tính tới thời điểm hiện tại thì cơ sở sản xuất vải Canvas Sơn Tuyên Phát đã hợp tác với nhiều công ty đối tác trong và ngoài nước. Nguyên nhân chính Khách hàng muốn đặt hàng và các mẫu vải bố canvas được ưu tiên, Đó là giá rẻ nhất thị trường! Do xưởng sản xuất không mua bán qua trung gian thế nên mức giá thành Sơn TuyênPhát đưa ra luôn hài lòng khách hàng. Chính vì thế Sơn Tuyên Phát muốn mang đến các sản phẩm vải bố Canvas chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất đến quý khách.

3. Xưởng sản xuất vải bố vải canvas Sơn Tuyên Phát

Công ty Sơn Tuyên Phát luôn hân hạnh đón tiếp quý khách hàng đến văn phòng công ty. Để thuận tiện nhất cho việc cung cấp và hỗ trợ xử lý đơn hàng nhanh nhất, chúng tôi đã tích hợp văn phòng, kho vải và xưởng gia công trong cùng 1 địa điểm. Vừa hỗ trợ công tác quản lý nội bộ, vừa tối ưu hóa dây chuyền sản xuất. Xử lý nhanh chóng và chuyển giao ngay khi chốt đơn hàng. Vì 1 sự tín nhiệm của quý khách, mà chúng tôi sẽ luôn luôn ưu tiên lên hàng đầu.

Xin trân trọng cảm ơn những bạn hàng đối tác đã đồng hành cùng Sơn Tuyên Phát trong suốt 10 năm qua chúng tôi mong rằng sẽ luôn có được vinh dự là người bạn đồng hành cùng các bạn trong những năm tiếp theo!

Xin trân thành cảm ơn!

Công ty TNHH MTV Sơn Tuyên Phát

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *